CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU
XƯỞNG SẢN XUẤT AIC

Giới Thiệu Xưởng Sản Xuất AIC

Trải qua một thời gian hình thành và phát triển, đến nay Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng AIC JSC đã trở thành một trong những công ty thiết kế – thi công nội thất uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi không ngừng nỗ lực hiện thực hóa. Mong muốn tự sản xuất được những sản phẩm nội thất. Tối ưu hóa nhất về chất lượng, giá thành đến với khách hàng. 

Một trong những nỗ lực lớn nhất để hiện thực hóa mong muốn này. Đó chính là việc AIC JSC đã đặt sự quan tâm hàng đầu vào xưởng sản xuất AIC. Với quy mô rộng lớn, máy móc trang thiết bị hiện đại. Cùng đội ngũ công nhân trẻ, năng động, nhiệt huyết và có trình độ tay nghề cao.

Nằm trên một khu đất rộng tại số 20, hẻm 151 Thạnh Xuân 21, Quận 12. Xưởng sản xuất của AIC JSC có quy mô hơn 1200m2. Với hơn 30 công nhân lao động làm việc hăng say, nhiệt huyết. Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng giá thành tốt nhất.

Hệ thống xưởng quy mô, hiện đại

Xưởng sản xuất đồ nội thất của AIC JSC có quy mô hơn 1200 mét vuông. Và trong tương lai sẽ tiếp tục được mở rộng hơn nữa. Nhằm đáp ứng nhu cầu nội thất với số lượng lớn của khách hàng. Phần lớn máy móc được nhập khẩu nguyên chiếc từ các quốc gia hàng đầu. Như Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Đức… với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Những sản phẩm chúng tôi làm ra luôn đáp ứng cao nhất các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật cũng như độ tỉ mỉ cầu kỳ cao.

xuong san xuat aic 1
xuong san xuat aic 1

Nguyên liệu đầu vào chất lượng

Nguyên liệu của AIC JSC được nhập khẩu trực tiếp. Qua quá trình xử lý tẩm sấy kỹ lưỡng. Kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo quy chuẩn quốc tế trước khi đưa về Việt Nam sản xuất. 

Ngoài ra, nguồn nguyên liệu còn đến từ các sản phẩm nhập nội. Giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng. Phù hợp với khả năng tài chính của tất cả khách hàng.

Chế độ bảo hành – bảo trì tận tâm, chuyên nghiệp

AIC JSC luôn nỗ lực hết mình để phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là động lực vô cùng to lớn. Giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện và ngày một lớn mạnh. AIC cam kết thực hiện các chế độ bảo trì thường xuyên. Theo đúng định kỳ và chế độ bảo hành miễn phí lâu nhất thị trường.

Đối với mỗi sản phẩm nội thất, mỗi chất liệu khác nhau, chúng tôi đều có quy định bảo hành cụ thể, nhằm đem lại lợi ích thiết thực nhất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

xuong san xuat aic 1
xuong san xuat aic 1

Giá thành tốt nhất đi đôi với chất lượng tốt nhất

Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp. Cho ra những thành phẩm nội thất ra đời với chất lượng cao. Nhưng không vì vậy mà giá thành chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng sẽ ở mức cao. AIC JSC với sứ mệnh cốt lõi là luôn đồng hành cùng quý khách hàng. Chính vì vậy, mức giá mà chúng tôi đặt ra cho các sản phẩm dịch vụ luôn hợp lý. Đảm bảo phù hợp với khả năng tài chính của từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. 

Đội ngũ nhân lực chuyên môn cao

Ngoài đội ngũ chế tác lâu năm được đào tạo kỹ lưỡng với nghiệp vụ cao trong việc sản xuất đồ nội thất. AIC JSC chúng tôi còn có được một đội ngũ thiết kế & kỹ thuật chuyên nghiệp. Đội ngũ kinh nghiệm dày dặn này sẽ giúp đảm bảo về độ chính xác. Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cho những thành phẩm nội thất của công trình.

xuong san xuat aic 1
xuong san xuat aic 1

Công nghệ sản xuất đồ gỗ tiên tiến

Toàn bộ hoạt động sản xuất của nhà xưởng dựa trên sự chuyển đổi công nghệ tiên tiến từ các nước phát triển trên thế giới. Với việc ứng dụng và nghiên cứu sao cho phù hợp với dòng vật liệu mà công ty cung ứng.